• 096.1881.486
 • hsvnglobal@gmail.com
Chào mừng đến với

Công ty

Với uy tín - chất lượng

10 năm

Với bề dày kinh nghiệm trong phân phối máy lọc không khí, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn các giải pháp và dòng máy lọc không khí tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng...
Sản phẩm

Đa dạng trong chuẩn loại

Chất lượng

Vượt trội-tiên tiến

Tin tức - sự kiện

Tuyệt chiêu chống ẩm mốc cho tủ quần áo ngày nồm

Trong những ngày nồm ẩm, độ ẩm không khí tăng cao khiến nhà cửa, các đồ dùng thi nhau bị ẩm mốc, đặc biệt là các đồ nội thất làm bằng gỗ như tủ quần áo. Tủ quần áo ẩm ướt lâu ngày sẽ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn không chỉ gây ra những mùi hôi hám khó chịu mà còn là những mầm mống gây bệnh cho con người. Vì vậy, cần phải có những biện pháp chống ẩm mốc cho tủ quần áo ngay từ những ngày thường để quần áo luôn sạch sẽ và đảm bảo cho sức khỏe.

1. Quần áo phải phơi khô và phân loại ngăn nắp

Quần áo cần được giặt giũ thường xuyên, đặc biệt phải phơi khô rồi mới được cất vào tủ, vì nếu một bộ đồ ẩm cũng có thể ảnh hưởng đến những bộ đồ còn lại.

Khi thời tiết nồm quần áo phơi lâu khô thì nên phơi ngoài hiên hoặc sấy khô mới được cất vào tủ. Khi thời tiết đẹp có thể mang quần áo ra phơi dưới ánh nắng để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc.

2. Sử dụng những chất chống ẩm tự nhiên

Chất chống ẩm có thể giúp hút ẩm trog tủ quần áo hiệu quả, đảm bảo áo quần luôn khô ráo. Một số chất chống ẩm tự nhiên có thể sử dụng như:

- Lá trà: Lá trà có tác dụng chống ẩm rất tốt. Chỉ cần đặt lá trà vào trong 1 túi vải hoặc dùng giấy báo gói lại đặt ở các góc tủ thì lập tức tủ quần áo sẽ không còn ẩm ướt hay mùi hôi ẩm mốc nữa.

- Bã cà phê: vừa có tác dụng hút ẩm vừa khử mùi ẩm mốc hiệu quả. Sau khi dùng xong có thể lấy bã cà phê phơi khô đặt trong túi vải buộc chặt và để trong các góc tủ.

- Báo: Giấy báo không chỉ có tác dụng hút ẩm, chống ẩm mốc mà mùi của mực còn có thể xua đuổi côn trùng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt 1 lớp báo dưới đáy tủ hoặc dán quanh mặt trong của tủ quần áo.

- Than hoạt tính: Cũng giống như bã cà phê, than hoạt tính có công dụng kép là vừa khử mùi vừa chống ẩm. Chú ý nên đặt than trong hộp hoặc gói trong giấy báo để tránh làm bẩn quần áo.

3. Giữ tủ quần áo thông thoáng

Một trong những nguyên nhân khiến tủ quần áo bị ẩm ướt là do nó không thể thông gió. Vì vậy vào những ngày nắng đẹp nên mở cửa tủ và cửa sổ để thông thoáng không khí, giữ cho tủ được khô ráo, sạch sẽ. Còn những ngày nồm ẩm, mưa dài ngày thì nên đóng chặt tủ không cho khí ẩm bên ngoài tràn vào.

4. Giữ cho căn phòng luôn khô ráo.

Cách để khiến tủ quần áo không bị ẩm mốc là bạn có thể giữ cho căn phòng của mình luôn khô ráo, thoáng mát bằng cách thắp nền để làm giảm độ ẩm không khí trong phòng, giảm mùi hôi, tạo ra hương thơm dễ chịu. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các loại sơn chống ẩm mốc cho tường nhà vừa chống các mầm mống vi khuẩn vừa giảm ẩm ướt.

Tư vấn sản phẩm

Gọi trực tiếp: 097.2222.958 043.9999.336

Hãy điền thông tin chúng tôi sẽ liên hệ

Tin tức-sự kiện

 • Máy hút ẩm dùng ra sao trong mùa hè?

  Nhiều người nghĩ máy hút ẩm sẽ không thể sử dụng trong mùa hè, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm của họ. Máy hút ẩm vẫn có thể sử dụng trong một số...

 • Dấu hiệu bị bệnh lao phổi cần đề phòng

  Ho thông thường là triệu chứng của nhiều bệnh phổi cấp tính và mạn tính. Viêm phế quản, giãn phế quản, lao phổi, ung thư phổi,…đều có thể gây ho. T...

 • Tác hại những khí độc hóa học

  Như mọi người biết, không khí đối với con người rất quang trọng. Bạn có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng không thể nhịn thở trong vài phút. Quá trình t...

 • Cách chống ẩm mốc áo quần hiệu quả

  Làm thế nào để chống mốc áo quần hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ mỗi khi lo lăng quần áo ẩm mốc khi mùa mưa, ẩm ướt tới.

Tin tức-sự kiện

 • Máy hút ẩm dùng ra sao trong mùa hè?

  Nhiều người nghĩ máy hút ẩm sẽ không thể sử dụng trong mùa hè, tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm của họ. Máy hút ẩm vẫn có thể sử dụng trong một số lĩnh

 • Dấu hiệu bị bệnh lao phổi cần đề phòng

  Ho thông thường là triệu chứng của nhiều bệnh phổi cấp tính và mạn tính. Viêm phế quản, giãn phế quản, lao phổi, ung thư phổi,…đều có thể gây ho. Tuy

 • Tác hại những khí độc hóa học

  Như mọi người biết, không khí đối với con người rất quang trọng. Bạn có thể nhịn ăn, nhịn uống nhưng không thể nhịn thở trong vài phút. Quá trình thở

 • Cách chống ẩm mốc áo quần hiệu quả

  Làm thế nào để chống mốc áo quần hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ mỗi khi lo lăng quần áo ẩm mốc khi mùa mưa, ẩm ướt tới.

  Ẩm

<!--Start of Tawk.to Script--> <script type="text/javascript"> var Tawk_API=Tawk_API||{}, Tawk_LoadStart=new Date(); (function(){ var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0]; s1.async=true; s1.src='https://embed.tawk.to/596847bb6edc1c10b0345ee3/default'; s1.charset='UTF-8'; s1.setAttribute('crossorigin','*'); s0.parentNode.insertBefore(s1,s0); })(); </script> <!--End of Tawk.to Script-->